5 biến chứng liên quan đến phẫu thuật LASIK

Ngày đăng: 05-04-2019 15:08:11

Theo bệnh viện mắt sài gòn Nếu bạn là người đeo kính hoặc kính áp tròng thì có lẽ bạn đã xem xét khả năng thực hiện phẫu thuật mắt LASIK. Phẫu thuật này đã trở nên ngày càng phổ biến khi các chi phí liên quan đến nó đã giảm xuống và số lượng bác sĩ thực hiện nó đã tăng lên. Trong khi bạn đang xem xét các thủ tục được thực hiện, hãy chắc chắn kiểm tra các biến chứng có thể phát sinh từ việc này, chủ yếu là không biến chứng, phẫu thuật.

1- Mối nguy hiểm rõ ràng nhất với bất kỳ cuộc phẫu thuật nào đang được thực hiện trên mắt của bạn là mất thị lực. Điều này cũng đúng với phẫu thuật mổ mắt bằng lasik, mặc dù nó không phải là một hậu quả rất phổ biến. Một vấn đề phổ biến hơn với thủ tục này thực sự là mất thị lực một phần. Điều này bao gồm mất các dải nhìn trên biểu đồ đọc, nếu điều này xảy ra, việc sử dụng kính hoặc kính áp tròng sẽ không thể khắc phục tình huống.

2- Có một số lượng khá lớn những người phàn nàn về tầm nhìn bị bóp méo do thủ tục LASIK đang được thực hiện. Những biến chứng này bao gồm nhìn thấy quầng sáng xung quanh các vật thể, mờ mắt và tăng khó nhìn thấy trong các điều kiện bất lợi như ban đêm hoặc thời tiết sương mù. Điều này là do sự tương phản giảm dần về màu sắc trong các loại tình huống này.

3- Một biến chứng phổ biến khác có thể phát sinh từ phẫu thuật LASIK là tình trạng được gọi là khô mắt. Đây là khi mắt không tiết đủ nước mắt để giữ ẩm cho mắt. Có những người có vấn đề này mà không bao giờ phẫu thuật LASIK; tuy nhiên, có một tỷ lệ sự cố rất cao trong số những bệnh nhân gần đây sau phẫu thuật. Hầu hết mọi người đều trải qua một số cứu trợ từ khô mắt sau khoảng một tháng hoặc lâu hơn vào quá trình chữa bệnh. Tuy nhiên, đối với hầu hết bệnh nhân, các triệu chứng không biến mất hoàn toàn.

4- Điều quan trọng cần lưu ý là nếu có bất kỳ biến chứng nào xảy ra do quyết định của bạn để thực hiện phẫu thuật LASIK trên mắt, kính mắt điều chỉnh sẽ không còn là giải pháp hiệu quả cho tình trạng khó xử về thị lực của bạn. Hãy chắc chắn xem xét điều này khi nghiên cứu phẫu thuật.

5- Nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật của bạn về tất cả các rủi ro liên quan đến phẫu thuật LASIK. Bạn sẽ cần phải cân nhắc chúng với lợi ích tiềm năng trong lòng tự trọng của bạn và thậm chí có lẽ là sự tiết kiệm trong tương lai của việc không phải mua kính hoặc kính áp tròng. Bác sĩ của bạn sẽ rất vui khi nói chuyện với bạn về những vấn đề tiềm ẩn này và cho bạn biết làm thế nào bạn có thể giúp đỡ để tránh chúng xảy ra với bạn.
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

 

>> Phẫu thuật relex smile bệnh viện mắt sài gòn

 

>> phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

 

>> khám mắt ở đâu tốt nhất tphcm

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/kham-mat-cho-tre-so-sinh-o-dau-tot-tphcm-ha-noi/

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/mo-mat-can/

>> https://suckhoe2t.net/phau-thuat-relex-smile/

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website https://benhvienmatviethan.com.vn/

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

1900555553