Phẫu thuật LASIK có thực sự phù hợp với bạn

Ngày đăng: 05-08-2019 11:02:04

Theo bệnh viện mắt sài gòn Ngày càng có nhiều người chuyển sang phẫu thuật LASIK để giải phóng họ khỏi nhu cầu đeo kính hoặc kính áp tròng, và mức độ hài lòng với quy trình này là rất cao. Nhưng nó có phù hợp với bạn không?


Có hai loại phẫu thuật LASIK chính: LASIK tiêu chuẩn và LASIK tùy chỉnh. Đối với cả hai, việc chuẩn bị ban đầu và các thủ tục sau phẫu thuật là rất giống nhau. Sự khác biệt chính liên quan đến việc tùy chỉnh laser.

 

⇒ mổ mắt cận thị bằng laser giá bao nhiêu tphcm – 2020 bạn đã biết chưa!!!

Trước khi phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật mắt tiến hành tư vấn ban đầu để đảm bảo bệnh nhân không có bất kỳ vấn đề về mắt hoặc bệnh nào có thể can thiệp vào phẫu thuật LASIK hoặc làm giảm hiệu quả của nó. Một khi bác sĩ phẫu thuật mắt hài lòng, bệnh nhân phù hợp, ngày phẫu thuật được đặt trước.

Khi bệnh nhân đến phẫu thuật, thông thường bác sĩ phẫu thuật mắt sẽ tiến hành một địa hình giác mạc khác, chỉ để đảm bảo rằng mọi thứ vẫn như cũ, và do đó không cần thay đổi quy trình. Thuốc nhỏ mắt sau đó sẽ được dùng Có ba loại được sử dụng - một loại gây tê mắt, một loại để bảo vệ mắt khỏi viêm sau phẫu thuật và loại cuối cùng để giảm nguy cơ nhiễm trùng mắt.

 

⇒ Xem mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội , những địa chỉ bệnh viện mắt đáng tin cậy

Sau đó, bệnh nhân được đặt ở tư thế nằm bên dưới tia laser. Bước đầu tiên là ổn định mắt, tránh khả năng cử động trong quá trình phẫu thuật. Một bộ hạn chế được sử dụng để ngăn mắt khỏi chớp mắt, và hút được thực hiện. Hoặc laser hoặc một công cụ microkeratome được sử dụng để tạo một lát cắt trên đỉnh giác mạc. Một kết quả vỗ, và được kéo đi bằng nhíp nhỏ.

Bây giờ laser phát ra một loạt các xung laser được xác định trước, loại bỏ các mô dư thừa. Điều này theo nghĩa đen chỉ mất vài giây. Vạt được đặt trở lại vào vị trí, và dung dịch muối được sử dụng để làm sạch mắt của bất kỳ mảnh vụn. Một tấm che được đặt trên mắt, và phẫu thuật kết thúc trừ khi cái kia được phẫu thuật cùng một lúc.

Sự khác biệt chính giữa LASIK tiêu chuẩn và tùy chỉnh là cách laser xác định lượng mô mắt cần loại bỏ. Trong LASIK tiêu chuẩn, quyết định hoàn toàn dựa trên đơn thuốc của bệnh nhân. Khi sử dụng LASIK tùy chỉnh, hình ảnh ba chiều của mắt được tạo ra bởi bác sĩ phẫu thuật mắt. Những kết quả này được nhập vào máy tính của laser và kết quả điều trị bằng laser thực sự được tùy chỉnh theo mắt bệnh nhân.

LASIK là một loại phẫu thuật, và giống như tất cả các phẫu thuật, có một mức độ rủi ro liên quan. Có thể là quá ít hoặc quá nhiều mô mắt sẽ bị loại bỏ, dẫn đến tầm nhìn kém hoàn hảo. Điều trị dưới mức có thể được sửa chữa bằng cách trải qua một thủ tục khác để loại bỏ nhiều mô hơn, nhưng nếu đã lấy quá nhiều mô, bệnh nhân vẫn sẽ tiếp tục cần đeo kính hiệu chỉnh. Một số bệnh nhân bị mất thị lực, hoặc thấy thị lực của họ bị tổn hại, đặc biệt là vào ban đêm. Bệnh nhân có thể bị hội chứng khô mắt. Ngoài ra, phẫu thuật điều chỉnh thị lực có thể xấu đi theo thời gian. Hầu hết các rủi ro là tối thiểu miễn là bạn sử dụng một bác sĩ nhãn khoa có kinh nghiệm.

Nếu bạn có kế hoạch phẫu thuật LASIK, hãy hỏi bạn bè và gia đình xung quanh để được giới thiệu. Có thể là tốt nhất để phỏng vấn một vài bác sĩ phẫu thuật, cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với một. Tư vấn ban đầu của bạn là một cơ hội bạn có thể hỏi tất cả các câu hỏi của bạn, vì vậy hãy viết ra một danh sách và mang nó theo bạn. Viết ra câu trả lời của bác sĩ phẫu thuật. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu chính xác dịch vụ mà bác sĩ phẫu thuật mắt sẽ cung cấp trước, trong và sau khi phẫu thuật, và bất kỳ chi phí nào thêm mà bạn có thể phải chịu. Thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bác sĩ phẫu thuật mắt mà bạn muốn sử dụng.

Cũng cần nhớ rằng, khi nói đến tầm nhìn của bạn, đây có thể không phải là một lĩnh vực để thử và cắt giảm chi phí. Nếu người hành nghề rẻ nhất cho bạn kết quả không đạt chuẩn, thì bạn đã lãng phí tiền của mình. Thực hiện nghiên cứu của bạn, và bạn sẽ rất vui khi bạn quyết định phẫu thuật LASIK.
Từ khóa về lasik : lasik, mổ lasik, lasik là gì, phẫu thuật lasik, phẫu thuật lasik là gì, mổ mắt cận thị lasik, mo mat lasik, mổ lasik là gì ,mo lasik, bắn mắt lasik, phẫu thuật mắt lasik, mổ mắt bằng lasik, mổ mắt cận lasik, phẫu thuật femto lasik, phau thuat mat lasik, mổ mắt cận thị, mổ mắt cận, phẫu thuật mắt cận, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, các phương pháp mổ mắt cận thị , mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 , mổ mắt cận thị bệnh viện mắt sài gòn, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất tphcm, mổ mắt cận thị ở tphcm, mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất hà nội

>> Cách sử dụng nước mắt nhân tạo

>> mắt bị mờ khi nhìn xa có nguy hiểm không

>> Mắt bị mờ đột ngột có nguy hiểm không

>> giá mổ mắt cận bệnh viện mắt sài gòn

>> khám mắt dịch vụ tại bệnh viện mắt sài gòn

>> phẫu thuật relex smile giá bao nhiêu bệnh viện mắt sài gòn

>> review phẫu thuật femto lasik bệnh viện mắt sài gòn

>> cách sử dụng nước mắt nhân tạo

>> khám mắt ở đâu tốt tại tphcm

>> khám mắt ở đâu tốt tphcm bệnh viện mắt sài gòn

>> bệnh viện mắt nào tốt nhất sài gòn

>> https://benhvienmatviethan.com.vn/mong-thit/

>> Tham khảo thông tin sức khỏe mắt tại website https://benhvienmatviethan.com.vn/

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

1900555553