Tổng quan về phẫu thuật Lasik

Ngày đăng: 04-04-2018 09:35:54


phẫu thuật Lasik là một tên được công nhận trên toàn thế giới. Đây là loại phẫu thuật mắt cụ thể. Nó thường được thực hiện để chữa bệnh cận thị hoặc cận thị. Lasik là chữ viết tắt của laser keratomileusis hỗ trợ bằng laser. Trong phẫu thuật này, hình dạng của giác mạc sẽ thay đổi vĩnh viễn. Mất khoảng 10 đến 15 phút mỗi mắt để thực hiện và bình thường nó không gây đau cho bệnh nhân.

Giống như bất kỳ thủ thuật khác Lasik cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

 

 

>> Thông tin sức khỏe mắt tại Bệnh viện mắt Sài Gòn


Như những lợi thế chúng ta có thể nói Lasik có thể chữa được nhiều loại cận thị khác nhau hoàn toàn và nó cũng có thể chữa được chứng tăng thị lực hoặc viễn thị và cũng có thể là loạn thị.

Khi toàn bộ thủ tục được hướng dẫn bằng máy tính, nó rất chính xác và hiệu quả. Trong hầu hết các trường hợp, một ca phẫu thuật là đủ để chữa khỏi vấn đề nhưng trong một số trường hợp, cần phải 
phẫu thuật thêm và phẫu thuật có thể diễn ra khá lâu sau lần giải phẫu đầu tiên.

Toàn bộ quy trình mất tối đa 10 đến 15 phút cho mỗi mắt.

Vì vậy, trong ngắn hạn chúng ta có thể nói rằng Lasik là một, chính xác, rất hiệu quả, ngắn, nguy hiểm và hầu như không đau giải pháp cho các vấn đề mắt.

Nhưng tất cả mọi thứ có khuyết điểm của họ ở bên cạnh những thuận lợi của họ. Lasik cũng có một số nhược điểm. Đó là - 
Quá trình chữa bệnh và kết quả khác nhau tùy theo bệnh nhân và bệnh nhân.

Mặc dù Lasik cải thiện thị giác ở người, nó có thể ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh của thị giác như tầm nhìn ban đêm. Tầm nhìn ban đêm có thể bị ảnh hưởng với các triệu chứng như chói sáng và quầng xung quanh vật.

Đôi khi Lasik có thể gây ra những vấn đề như mắt khô.

Trong một số trường hợp Lasik rất hiếm và hiếm có thể làm giảm tầm nhìn của bệnh nhân và đôi khi không thể điều chỉnh bằng kính hoặc kính áp tròng.

Vì vậy, trước khi lựa chọn cho một phiên Lasik một nên kiểm tra một vài điều cho lợi ích riêng của họ. Những điều đó là - 
Một người phải chắc chắn về những khúc xạ khúc xạ.

Các lựa chọn điều trị là phải kiểm tra.

Phải quan tâm đến loại laser cụ thể được chọn và cũng là lý do tại sao nó được chọn.

Để chắc chắn rằng một trong số đó có đủ điều kiện cho phẫu thuật một số điều cần phải được nhìn lên như thế nào, sự ổn định của thị lực, vấn đề nghề nghiệp, bất kỳ bệnh mắt khác hoặc bệnh tật, tuổi, khô mắt có vấn đề hay không, bất kỳ phẫu thuật trước mắt , kích cỡ, hình dạng và độ dày của giác mạc cũng như kích thước của học sinh.

Cũng cần lưu ý những rủi ro có thể xảy ra liên quan đến phẫu thuật như trên hoặc dưới sự điều chỉnh, nhu cầu đeo kính hoặc kính sau đó, mắt khô trở nên tồi tệ hơn và mất thị lực.

Để đạt được sự chắc chắn trong cuộc giải phẫu, người ta phải chọn một bác sỹ phẫu thuật giỏi dựa trên kinh nghiệm, danh tiếng, tính khả dụng của mình, sự quen thuộc với công nghệ độ tuổi mới.

Trước, trong và sau khi phẫu thuật người ta nên kiểm tra kỹ lưỡng mắt, chăm sóc hợp lý, ngứa hoặc kích ứng, nhìn mờ hoặc mắt rách. Nếu bất kỳ vấn đề xảy ra tư vấn bác sĩ là phải.

Bạn sẽ trông đợi gì vào ngày mổ mắt bằng lasik http://suckhoe2t.net/

 

>>>  http://benhvienmatviethan.com.vn/phau-thuat-khuc-xa-lasik/

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

1900555553